CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DUY NGUYỄN PRO

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo & Tổ Chức Sự Kiện Duy Nguyễn Pro (Duy Nguyen Pro Event Organnizing Co.,Ltd.) là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm làm việc và cọ xát với nhiều loại sự kiện khác nhau. Chúng tôi học tập sáng tạo các ý tưởng, có tầm nhìn bao quát, năng động, nhanh nhẹn, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt. CHÚNG TÔI BIẾT CÁCH XỬ LÝ VÀ ỨNG PHÓ VỚI MỌI TÌNH HUỐNG.

Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình, thành công ở chỗ bức tranh được hoàn chỉnh từ hàng ngàn mảnh ghép chi tiết. Đẳng cấp của chúng tôi thể hiện ở chính sự hoàn hảo, tính khác biệt trong từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện. Khi bạn có những ý tưởng lớn cho một sự kiện của doanh nghiệp mình, lúc đó bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện, và chính lúc này sức mạnh của chúng tôi mới được phát huy.

Duy Nguyễn Pro là một địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi là những nhà quản lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực lên ý tưởng, tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, tiếp thị nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu nhất để truyền tải các thông điệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông quảng cáo, tổ chức biểu diễn.

Duy Nguyễn Pro luôn có trong tay các trang thiết bị phục vụ sự kiện chuyên nghiệp và hiện đại nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo tay nghề cao am hiểu công nghệ và đặc biệt là yêu nghề …

Duy Nguyễn Pro có những đối tác sẵn sàng song hành để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

  • Không ngừng sáng tạo
  • Giải pháp linh hoạt
  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Làm chủ thời gian
  • Luôn luôn cam kết

Sự hài lòng của Quý khách là giá trị của chúng tôi !