Màn Hình Led Đắk Nông

Màn Hình Led Đắk Nông

Màn hình Led chuyên dùng cho quảng cáo hay tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện tại Đắk Nông Duy Nguyễn Pro có tất cả các trang thiết bị chuyên sâu chuyên dùng cho tổ chức sự kiện và một trong số đó chính là màn hình LED Đắk Nông.

Bạn cũng có thể đọc thêm :

Những thông tin về màn hình Led Đắk Nông

Màn hình led dùng để làm gì ?

Màn hình Led là loại màn hình điện tử chuyên dùng để trình chiếu hình ảnh, video, slide ..vv… Nó như một chiếc tivi nhưng kích thước lại vô cùng lớn và độ lớn của nó tùy thuộc vào ý muốn của người sử dụng.

Màn hình Led có những loại nào ?

Màn hình Led trong nhà

Màn hình Led trong nhà được thiết kế đơn giản nhưng khá cứng cáp, không có khả năng chống mưa, và có độ sáng cũng thấp hơn rất nhiều so với màn hình ngoài trời, nó chỉ vào khoảng 2280cd/m2, tất nhiên là độ phản xung nhiệt khá thấp nhưng đối với khí hậu ở Đắk Nông nói riêng và Việt Nam nói chung thì màn hình Led có tuổi thọ rất cao.

màn hình led trong nhà

Màn hình Led ngoài trời

Màn hình Led ngoài trời được thiết kế rất chuyên dụng với khả năng chống nước, cùng độ sáng cực cao, lên đến 8800cd/m2 có thể trình chiếu hình ảnh dưới ánh nắng chói chang của mặt trời, đặc biệt là sức nắng nóng của mặt trời ở thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông.

màn hình led ngoài trời

Cấu tạo

Màn hình Led được cấu  tạo bằng những bóng đèn Led hay Dip hoặc Smd nhỏ nằm ở giữa hai tấm vi mạch bọc thép ở phía sau và mặt kính trong suốt ở phía trước.

cấu tạo màn hình led

Công ty tổ chức sự kiện thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông Duy Nguyễn Pro hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu biết thêm nhiều thông tin về màn hình Led cũng như là biết thêm thông tin công ty Duy Nguyễn Pro có cho thuê hoặc bán màn hình led chuyên dụng cho công ty và doanh nghiệp cần đến để quảng bá sản phẩm theo thời công nghệ số 4.0

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ qua số điện thoại : 0855 120 891 ( Mr Dương )