THI CÔNG LẮP ĐẶT TRỤ VNPT AGRIBANK

Trụ VNPT Agribank là một phần quan trọng của việc phát triển mạng lưới viễn thông và dịch vụ ngân hàng. Đây là một hệ thống cơ bản để đảm bảo mọi người có thể tiếp cận dịch vụ viễn thông và ngân hàng một cách tiện lợi. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để đưa dịch vụ này đến gần hơn với quý vị và cộng đồng.

Thi công màn hình Led trụ

Các màn hình led trước khi được rap vào khung

Chúng tôi xin cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ từ quý vị, đối tác và toàn bộ nhóm làm việc trong dự án này. Sự kết hợp giữa VNPT và Agribank đã tạo ra một cơ hội tốt để mở rộng dịch vụ và giúp cộng đồng có một hệ thống viễn thông và ngân hàng tốt hơn.

Được sự tín nhiệm của VNPT Duy Nguyễn Pro đã chung sức lắp đặt các màn hình led siêu thực tạo ra những trụ Agribank chắc chắn và truyền tải được thông tin.

Thi công trụ Agribank

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện kèm theo đó là lắp đặt thi công màn hình led, Duy Nguyễn Pro cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác trong việc tổ chức các sự kiện ý nghĩa và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc tổ chức sự kiện của bạn!

 

  • Khách hàngĐang cập nhật
  • Ngày hoàn thànhĐang cập nhật
  • Danh mụcThiết kế, thi công sân khấu
  • Chia sẻ

Xem thêm các dự án khác