LỄ KHAI MẠC TÒA ÁN NHÂN DÂN HAI CẤP TỈNH ĐẮK NÔNG

Một trong những sự kiện quan trọng hàng năm của hệ thống tòa án nhân dân hai cấp Đắk Nông là lễ khai mạc hội thao. Lễ khai mạc hội thao này không chỉ là một dịp để tạo cơ hội gặp gỡ và gắn kết giữa các viên chức và công nhân viên tòa án, mà còn là một cơ hội để kỷ niệm thành tích làm việc và thúc đẩy lối sống lành mạnh và hoạt động thể thao.

Khai mạc hội thao Tòa Án nhân dân

Lễ khai mạc hội thao là cơ hội tuyệt vời để tạo cầu nối và gắn kết giữa các phòng ban và tòa án con, giữa các đồng nghiệp làm việc tại các cấp độ khác nhau. Việc này có thể thúc đẩy sự hiểu biết và tôn trọng giữa các cá nhân và đội nhóm, góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh và đoàn kết.

Thi công lắp đặt sân khấu chuẩn bị hội thao

Kỹ thuật viên Duy Nguyễn Pro

Để cùng tạo nên buổi lễ đầy ý nghĩa này, Tòa Án nhân dân hai cấp Đắk Nông đã được ủy thác tổ chức buổi hội thao này. Duy Nguyễn Pro cùng các kỹ thuật viên đã dốc sức tạo nên một buổi hội thao thật vui cùng những tiếng cười, bên cạnh đó việc thi công sân khấu, dàn âm thanh cũng không thể thiếu cho buổi hội thao. Duy Nguyễn Pro đã sử dụng những kinh nghiệm nhiều năm để lắp đặt các thiết bị thật tốt để hội thao được diễn ra êm đẹp.

  • Khách hàngĐang cập nhật
  • Ngày hoàn thànhĐang cập nhật
  • Danh mụcTổ chức sự kiện
  • Chia sẻ

Xem thêm các dự án khác